Text link

Tặng phần mềm kế toán excel miễn phí


Các bạn làm kế toán luôn muốn mình có riêng phần mềm kế toán không phụ thuộc vào bản quyền của nó, mà có thể sử dụng để tối ưu hóa công việc của mình: kế toán cho gia đình, kế toán dịch vụ cho nhiều công ty. Nhưng khi mua một phần mềm kế toán mình chỉ sử dụng được một doanh nghiệp. Hôm nay, dạy học kế toán Cường Linh sẽ giúp các bạn có phần mềm kế toán của riêng mình.
Phần mềm kế toán Excel với giao diện thân thiện, đẹp có đủ tất cả các tính năng theo dõi mã khách hàng, mã vật tư, Theo dõi tồn kho, Khai báo mã tài khoản, theo dõi phân hệ thu chi, Ngân hàng, công nợ khách hàng, đặc biệt màn hình nhập liệu số tiền 1 lần cho phát sinh nợ/ có tránh trùng lắp và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra các bạn có thể lập được báo cáo tài chính: Bảng cân đối tài khoản, Bảng kết quả kinh doanh, bảng lưu chuyển tiền tệ, phát sinh tài khoản. Chúng tôi nghĩ đó là những thứ bạn cần cho công ty của bạn.

Hãy để lại mail của bạn cho chúng tôi để nhận phần mềm kế toán Excel miễn phí.
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com