Text link

TỔNG KHAI GIẢNG KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE NGÀY 02/06/2016


Trước đây, Sau một ngày làm việc mệt nhọc ở cơ quan, Chúng ta lại tất bật tới các trung tâm để bổ sung kiến thức và không tránh khỏi kẹt xe, khói bụi, làm cho ý chí học tập giảm xuống rất nhiều. Ngày nay, nhờ công nghệ máy tính, Smatphone phát triển thì việc học tập của chúng ta đơn giản hơn nhiều, giờ học thoải mái,ngồi ở nhà nhưng lĩnh hội vô vàn kiến thức. Trung tâm Dạy học kế toán thực hành Cường Linh Với phương châm “Tận Tâm- Uy Tín- Hiệu quả” chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đang là các kế toán trưởng thực sự trong các Doanh nghiệp, Khóa học kế toán thực hành tổng hợp online 1 kèm 1 qua skype và Teamwier sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm kế toán từng bước đến thành thạo, và luôn theo sát giúp đỡ các bạn trong quá trình làm việc về sau. ( Xem chi tiết tại Website: dayhocketoanthuchanh.com)
I. Lớp học kế toán thực hành dành cho:
+ Các bạn ở xa không có điều kiện tới trung tâm
 + Sinh Viên vừa ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc kế toán thực tế
 + Các bạn ở các chuyên ngành khác muốn làm việc ngành kế toán : Chuyển sang công việc có mức lương cao hơn, Phù hợp hơn, tận dụng cơ hội thăng tiến .
+ Các chủ doanh nghiệp muốn nắm bắt công việc kế toán để quản lý tốt hơn
+ Các bạn ở vị trí kế thanh toán, thủ quỹ, công nợ, kế toán Kho muốn làm việc ở vị trí kế toán tổng hợp với mức lương cao hơn.
+ Các bạn muốn học kế toán thực hành để làm tốt công ty gia đình
+ Các bạn kế toán đã bỏ lâu không còn làm thực tế, nay muốn ôn lại kiến thức và làm được ngay.
II. Thời gian học:
+ Lớp học Kế toán thực hành tổng hợp từ 1,5-2 tháng gồm:
P 1,5 Tháng cho kế toán tổng hợp thương mại Dịch vụ
P 2 Tháng cho kế toán tổng hợp Xây lắp, sản xuất( Tăng thời lượng ở phần tính giá thành sản xuất)
III. Bạn tích lũy được gì khi tham gia học kế toán thực hành tổng hợp:
1.Phần một:
+ Do khóa học này online nên khi bạn đăng ký xong, bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ với bạn và cài đặt Teamwier, Skype và tạo tài khoản sẵn cho bạn đăng nhập. Phần mềm kế toán sẽ được cài trực tiếp trên máy tính của bạn, các chứng từ thực tế  sẽ được giáo viên trực tiếp gửi trước và trong quá trình học.
+ Giáo viên sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức có thể sử dụng trong quá trình làm việc thực tế:  ví dụ như các cách tính khấu hao TSCĐ, Các phương pháp tính giá xuất kho, phân biệt sự khác nhau giữa thông tư 200 thay thế cho Quyết định 15 và quyết định 48. Lưu ý các điểm mới của thông tư, nghị định, thời hạn nộp các báo cáo thuế, thuế TNDN, Thuế TNCN ,lịch nộp tiền các loại thuế.
+ Giải quyết vướng mắc trong những tình huống các bạn gặp trong thực tế
 
2. Phần hai: Giáo viên giống như kế toán trưởng 1 doanh nghiệp, Còn các bạn giống như kế toán tổng hợp thực sự. Do đó, Công việc của các bạn:
+ Các bạn sẽ được giao lần lượt những  bộ chứng từ thực tế bao gồm: hóa đơn mua nguyên liệu, vật tư, phiếu thu, phiếu chi, nhập kho, xuất kho  trong các loai hình doanh nghiệp: Như thương mại dịch vụ, Xây dựng, và sản xuất phục vụ cho việc học thực tế.
+ Sử dụng hóa đơn GTGT, hóa đơn thông thường và các chứng từ phát sinh trong 1 kỳ của doanh nghiệp để hạch toán vào phần mềm kế toán: Misa 2015 , Fast Accounting, Excel,…
+ Các bạn sẽ biết cách kiểm tra hóa đơn, sắp xếp chứng từ kế toán khoa học
+ Làm công việc ở vị trí kế toán thanh toán: Lập phiếu thu-chi, kiểm tra chi tiết sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, So sánh với tài khoản ngân hàng. Kiểm tra các chi phí hợp lệ, hợp lý.
+ Làm công việc ở vị trí kế toán công nợ : theo dõi từng khách hàng, sổ chi tiết công nợ, phải thu, phải trả, tạm ứng, Các tài khoản tiền vay, bảo hiểm xã hội, BHYT..
 
3. Phần ba: Các bạn sẽ sử dụng số liệu mà mình đã hạch toán để thực hiện các bút toán tổng hợp cuối kỳ ví dụ:
+ Cuối tháng sẽ phân bổ tính khấu hao tài sản cố định, trích khấu hao hạch toán chi phí
+ Lập bảng chấm công, lập bảng lương, Tính lương và hạch toán vào chi phí.
+ Hướng dẫn tính giá thành, xác định giá vốn hàng bán
+ Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối kỳ để xác định kết quả kinh doanh
4. Phần bốn:
Các bạn sẽ được hướng dẫn lập các báo cáo gồm:
+ Hướng dẫn cách kiểm tra giữa sổ sách chi tiết và sổ sách tổng hợp và lên các báo cáo tài chính.
+ Báo cáo thuế tháng, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
+ Lập báo cáo tài chính gồm: báo cáo  kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán, Bảng lưu chuyển tiền tệ theo 2 phương pháp.
+ Hướng dẫn làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, tờ khai thuế TNDN theo năm.
+ Hướng dẫn cách kiểm tra các doanh thu, chi phí hợp lý, tư vấn hoàn thiện sổ sách chứng từ doanh nghiệp.
IV. Giảng viên:
Giảng viên hiện là những kế toán trưởng tại các công ty, rất nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ hướng dẫn các bạn tận tình, giúp đỡ suốt khóa học và quá trình làm việc thực tế của các bạn về sau.
V. Kết quả nhận được sau khóa học:
+ Phương pháp học hiện đại 1 kèm 1 qua skype và Teamwier giúp bạn chủ động thời gian, học hiệu quả, và được chính giáo viên hướng dẫn giúp đỡ trong quá trình làm việc về sau.
+ Học Viên thành thạo phần mềm kế toán
+ Học Viên sẽ biết cách kiểm tra, nhập liệu hóa đơn thực tế từng nghiệp vụ lên phần mềm
+ Kiểm tra sổ chi tiết, tổng hợp từng tài khoản bằng số liệu thực tế
+ Học viên biết các phần hành trong kế toán, do tự tổng hợp số liệu, tự nhập liệu nên hình dung và làm việc ở vị trí kế toán tổng hợp: Tính khấu hao, tính giá thành sản xuất, tính giá hàng xuất kho,  sản phẩm dở dang, Xử lý định mức nguyên vật liệu…
+ Lên được các báo cáo tài chính cuối kỳ : Kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm
+ Lập các báo cáo thuế tháng/ quý trong doanh nghiệp.
VI. Chế độ ưu đãi học viên sau khóa học kế toán thực hành tổng hợp:
+ Sau khóa học các bạn có thể làm việc như một kế toán tổng hợp
+ Các bạn sẽ được các giáo viên đã hướng dẫn giúp đỡ trong quá trình làm việc và cập nhật các nội dung mới của thông tư, nghị định
+ Sẽ được giảm học phí nếu sau này bạn muốn đăng ký khóa học kế toán thực hành nâng cao và chuyên sâu.
+ Các bạn được giáo viên hỗ trợ tài liệu, phần mềm miễn phí
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com