Text link

Nên học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất?


Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất là câu hỏi đầu tiên khi các bạn muốn tìm kiếm một khóa học kế toán. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng bạn phân vân vì chưa biết nơi đó bạn sẽ học được những gì? Với các bạn mới ra trường lại càng khó, Vì khi học ở nhà trường các bạn được đào tạo một cách tổng quát, nhưng khi ra thực tế mỗi doanh nghiệp chỉ hoạt động ở một vài lĩnh vực như thương mại, xây dựng, Xuất nhập khẩu…Vì nhu cầu thực tế Doanh nghiệp chỉ có thể tuyển một số vị trí kế toán có kinh nghiệm. Vậy các bạn lấy đâu ra kinh nghiệm vì mới ra trường. Do đó, nhu cầu tìm đến một trung tâm kế toán thực tế là hoàn toàn hợp lý. Nhưng làm sao để chọn một trung tâm uy tín để học? và với hàng ngàn trung tâm mọc lên như nấm? Chúng tôi thật lòng khuyên bạn để có thể chọn một trung tâm uy tín:
-  Các bạn nắm rõ nhu cầu cần học của mình xem xét kỹ trung tâm có thể đáp ứng tốt hay không? Vì có thể trung tâm đào tạo cả khóa học nên nhiều bạn học viên có nhiều nhu cầu khác nhau. Nhưng trung tâm chỉ có thể dạy theo giáo trình chung nhất cho tất cả học viên. Như vậy, khi tham gia những khóa này bạn cũng chỉ nắm được thực tế chung các Doanh nghiệp chứ không theo nhu cầu của bạn.
-  Nếu bạn đã quan tâm tới một chỗ học kế toán thực hành nào đó thì bạn nên để ý xem những người đi trước nhận xét gì về nó như giáo viên nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình, được hỗ trợ sau khóa học , học trên chứng từ thực tế hay không?
-  Bạn cần tìm tới những địa điểm thuận lợi cho bạn như vừa đi học vừa đi làm, Trung tâm kế toán thực hành ở gần chỗ làm. Vì như thế hạn chế cho bạn vì trái đường kẹt xe và nhiều khi lười học.
-   Bạn hãy xem chương trình đào tạo kế toán thực hành của họ xem xét có cung cấp cho bạn những kiến thức bạn cần không? Thường thì họ sẽ có nhiều khóa học khác nhau và bạn phải được tư vấn về vấn đề này trước khi đăng  ký khóa học.
-  Tuy nhiên, nếu bạn học theo hình thức là theo lớp, nếu bạn học thất thường như vậy thì sẽ thiệt cho bạn, nghỉ buổi nào là mất buổi ấy và ko dạy lại. Nó khác với trường hợp dạy theo hình thức dạy kèm, bạn sẽ không phải lo lắng về mất buổi học, giáo viên sẽ kèm cặp giảng cho bạn như kiểu dạy gia sư.
-  Do đó, lời khuyên cho bạn  nên chọn trung tâm có hình thức đào tạo là dạy kèm, như thế sẽ có lợi cho người học rất nhiều..
-  Và  Dạy học kế toán thực hành Cường Linh là 1 trong những nơi hàng đầu hiện nay áp dụng hình thức đó vào trong quá trình giảng dạy.


Cường Linh thành lập từ cách đây gần 4 năm, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, nhiều người biết đến. Vì học ở đây tốt nên có nhiều người theo học, học viên học rất đông, nên đăng kí là được học ngay.

Do vậy, "nên học kế toán ở đâu tốt nhất”, bạn có thể chọn học ở Dạy học kế toán thực hành Cường Linh. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: Tận tâm- Hiệu quả- Uy tín
Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt đều đã công tác thực tế trong Doanh nghiệp trên 5 năm, và hiện đang giữ chức vụ kế toán trưởng tại các Công ty. Nên các bạn có thể yên tâm vì sẽ được chúng tôi hỗ trợ trong suốt quá trình học và trong công việc về sau.


Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com