Text link

NHẬN KHAI BÁO THUẾ VÀ SỔ SÁCH KẾ TOÁN


Tại sao các doanh nghiệp nhỏ và vừa nên sử dụng dịch vụ kế toán? Hiện nay, chi phí để tuyển được 1 đội ngũ kế toán cho doanh nghiệp là không nhỏ, bên cạnh đó phải tốn thêm các chi phí bảo hiểm, tiền thưởng lễ, tết… Nếu tuyển dụng các kế toán giỏi thường chi phí cao gấp đôi, còn tuyển các em vừa ra trường thì không yên tâm. Như vậy có thể thấy giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là thuê dịch vụ kế toán để đảm bảo được tính chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí để đầu tư vào các sản phẩm chính của doanh nghiệp mình
I KHAI BÁO THUẾ THÁNG/ QUÝ
+ Hằng tháng, quý lên bảng kê thuế đầu vào PL 01-2/GTGT và đầu ra PL 01-1/GTGT từ đó tổng hợp lên bảng kê 01/GTGT, chịu trách nhiệm khai báo thuế đối với cơ quan thuế cho Doanh nghiệp. Thông báo cho doanh nghiệp số tiền được khấu trừ hay phải nộp, thời hạn nộp.
+ Thực hiện lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo mẫu BC26/AC
+ Thực hiện kê khai báo cáo thuế TNCN theo mẫu 01/KK-TNCN và 02/KK-TNCN…
+ Thực hiện thông báo phát hành hóa đơn gửi cho cơ quan thuế
+ Cuối quý, lập các tờ khai thuế Thu nhập doanh nghiệp, xác định số tiền cần nộp, thông báo cho Doanh nghiệp số tiền cần nộp và hạn nộp ( nếu có)
+ Thay Doanh nghiệp giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.
+ Cuối năm, chịu trách nhiệm quyết toán thuế thu nhập, thuế thu nhập cá nhân
+ Các công việc khác phát sinh liên quan đến thuế

II. HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN
+ Hằng ngày, kiểm tra chứng từ , hóa đơn lên các sổ sách chi tiết tiền mặt, tiền gửi, phải thu, phải trả, tạm ứng, tiền lương…
+ Lập các hợp đồng lao động, bảng chấm công, lập bảng lương, phiếu chi lương….
+ In các sổ cái, sổ quỹ  tiền gửi, tiền mặt…
+ Cuối kỳ tính giá thành, phân bổ khấu hao, kết chuyển doanh thu chi phí lên kết quả hoạt động kinh doanh
+ Lập các báo cáo tài chính: bảng cân đối kế toán, bảng lưu chuyển tiền tệ, bảng kết quả kinh doanh….
+ Chịu trách nhiệm về sổ sách kế toán của đơn vị, tư vấn cho Doanh nghiệp phương pháp kế toán, luật thuế theo thông tư nghị định mới nhất.
Với đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm thực tế, tâm huyết, nhiệt tình Doanh nghiệp sẽ yên tâm vì sổ sách rõ ràng, chứng từ đầy đủ, và hơn hết là chủ Doanh nghiệp yên tâm kinh doanh vì đúng luật thuế, kế toán.
III. KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
   
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com