Text link

Khóa Kế toán thực hành tổng hợp tại nhà và qua internet


Bạn lo lắng vì mới được bổ nhiệm ở vị trí kế toán 1 doanh nghiệp nhưng kiến thức thực tế còn hạn chế? Hay bạn vừa ra trường chưa tiếp xúc với chứng từ kế toán thực tế? Làm sao đây? Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin và làm việc hiệu quả….
A. HỌC QUA INTERNET VỚI PHẦN MỀM TEAMVIEWER VÀ SKYPE
I. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH ONLINE:
1.Người học ngồi ngay tại nhà vẫn có thể học tốt vì : được trao đổi trực tiếp với người dạy trong không gian yên tĩnh của phòng làm việc riêng người học, do đó việc học được tập trung rất cao, người học có thể hỏi thoải mái những điều chưa hiểu ngay tại chỗ mà không rụt rè và ngại như khi đến học ở các trung tâm trong một lớp rất đông người, hơn nữa bạn được thực tập ghi sổ kế toán ngay lúc học bằng hình thức nhận ngay file excel có mẫu sổ kế toán để thực hành, sau khi thực hành xong việc ghi sổ, bạn gửi ngay lại file excel thực hành và được người dạy kiểm tra, chỉnh sửa và trả lời ngay vì thế bạn có thể tiếp thu và thực hành ngay trong buổi học 
2. Vì học ngay tại nhà nên người học rất thoải mái, có thể vừa học bạn vừa uống cafe nghe nhạc, được thoải mái trong khi học như vậy bạn sẽ thấy thú vị và theo dõi bài học rất nhẹ nhàng, trong khi đó đến trung tâm phải trang phục chỉnh tề và nóng bức ngột ngạt với một lớp học đông người
3. Được thực hành nhập chứng từ, kê khai thuế, hạch toán kế toán, lên sổ sách kế toán ngay trên các phần mềm HTKK, TNCN, phần mềm kế toán Excel, Fast, Misa như đang ngồi tại công ty. Giáo viên sẽ dõi theo từng cử chỉ của bạn trên máy tính và chỉ dẫn cho bạn thực hành một cách chi tiết
4. Vì không phải đến trung tâm nên tiết kiệm chi phí đi lại, tránh được mưa gió bụi và nhất là bị kẹt xe nếu bạn phải đến trung tâm học ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, …
5. Giờ học và nơi học rất linh hoạt, bạn có thể học vào các thời gian như : Trong giờ hành chính đi làm nếu công việc bạn ít và bạn có thể sắp xếp một số giờ ít phát sinh việc nhất thì bạn vẫn có thể ngồi học ngay tại chỗ máy làm việc của bạn – tận dụng hiệu quả thời gian nhàn rỗi nơi công sở vào việc học kế toán, hoặc bạn có thể học vào buổi tối ngay tại nhà trong khoảng thời gian từ 18h00 đến 22h00.
6. Trường hợp bạn phải đi công tác tỉnh, thậm chí đi công tác nước ngoài thì việc học của bạn cũng không hề bị gián đoạn, chỉ cần có Internet là việc học của bạn lại như bình thường.
Vậy học theo phương pháp này rất phù hợp với các bạn bận rộn và không có thời gian nhiều, và một số bạn ở những nơi không có hoặc xa trung tâm dạy kế toán, trường hợp bạn phải đi công tác tỉnh, thậm chí đi công tác nước ngoài thì việc học của bạn cũng không hề bị gián đoạn, bạn vẫn có thể đến dịch vụ internet hay vào một quán cafe có dịch vụ internet gần nhất để học.
Bên mình đã có kinh nghiệm và giảng dạy lâu năm với các bạn học viên ở những nơi như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, An Giang,..vẫn có thể tham gia khóa học.
Ưu điểm lớn nhất của phương pháp dạy kèm kế toán bên chúng tôi đó là sự tập trung vào người học ở mức độ cao nhất (lấy người học làm trung tâm).
Học viên được học 100% trên máy tính và hóa đơn thật, chứng từ thực tế.
II.  LỚP HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH ONLINE DÀNH CHO
+ Các bạn ở xa trung tâm kế toán  và không có nhiều thời gian muốn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
+ Sinh Viên vừa ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc kế toán thực tế
 + Các bạn ở các chuyên ngành khác muốn làm việc ngành kế toán : Chuyển công việc có mức lương cao hơn, Phù hợp hơn, tận dụng cơ hội thăng tiến .
+ Các chủ doanh nghiệp muốn nắm bắt công việc kế toán để quản lý tốt hơn
+ Các bạn ở vị trí kế thanh toán, thủ quỹ, công nợ, Kho muốn làm học kế toán thực hành để làm kế toán tổng hợp.
+ Các bạn muốn học kế toán thực hành để làm tốt công ty gia đình
+ Các bạn kế toán đã bỏ lâu không còn làm thực tế, nay muốn ôn lại kiến thức và làm được ngay.

III. THỜI GIAN HỌC:
+ Lớp học Kế toán thực hành tổng hợp có 12-15 buổi gồm:
·         12 Buổi cho kế toán tổng hợp thương mại Dịch vụ
·         15 buổi cho kế toán tổng hợp Xây lắp, sản xuất( Tăng thời lượng ở phần tính giá thành sản xuất)
 
IV. BẠN TÍCH LŨY ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỔNG HỢP ONLINE :
Buổi 1-2 Giáo viên sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức có thể sử dụng trong quá trình làm việc thực tế:  ví dụ như các cách tính khấu hao TSCĐ, Các phương pháp tính giá xuất kho, phân biệt sự khác nhau giữa quyết định 200 và quyết định 48. Lưu ý các điểm mới của thông tư, nghị định, thời hạn nộp các báo cáo thuế, thuế TNDN, Thuế TNCN ,lịch nộp tiền các loại thuế.
 
Buổi 3-5: Giáo viên giống như kế toán trưởng 1 doanh nghiệp, Còn các bạn giống như kế toán tổng hợp thực sự. Do đó, Công việc của các bạn:
+ Sử dụng hóa đơn GTGT, hóa đơn thông thường và các chứng từ phát sinh trong 1 kỳ của doanh nghiệp để hạch toán vào phần mềm kế toán: Misa, Fast Accounting, Excel,…
+ Các bạn sẽ biết cách kiểm tra hóa đơn, sắp xếp chứng từ kế toán khoa học
+ Làm công việc ở vị trí kế toán thanh toán: Lập phiếu thu-chi, kiểm tra chi tiết sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, So sánh với tài khoản ngân hàng. Kiểm tra các chi phí hợp lệ, hợp lý.
+ Làm công việc ở vị trí kế toán công nợ : theo dõi từng khách hàng, sổ chi tiết công nợ, phải thu, phải trả, tạm ứng, Các tài khoản tiền vay, bảo hiểm xã hội, BHYT..
 
Buổi 6-8: Các bạn sẽ sử dụng số liệu mà mình đã hạch toán để thực hiện các bút toán tổng hợp cuối kỳ.
+ Cuối tháng sẽ phân bổ tính khấu hao tài sản cố định, trích khấu hao hạch toán chi phí
+ Lập bảng chấm công, lập bảng lương, Tính lương và hạch toán vào chi phí.
+ Hướng dẫn tính giá thành, xác định giá vốn hàng bán
+ Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối kỳ để xác định kết quả kinh doanh
Buổi 9-12:
Các bạn sẽ được hướng dẫn lập các báo cáo gồm:
+ Báo cáo thuế tháng, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
+ Lập báo cáo tài chính gồm: báo cáo  kết quả kinh doanh, bảng cân đối kế toán, Bảng lưu chuyển tiền tệ
+ Hướng dẫn làm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, tờ khai thuế TNDN theo quý….
 
II.CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI HỌC VIÊN
+ Sau khóa học các bạn có thể làm việc như một kế toán tổng hợp
+ Các bạn sẽ được các giáo viên đã hướng dẫn giúp đỡ trong quá trình làm việc và cập nhật các nội dung mới của thông tư, nghị định
+ Sẽ được giảm 5% học phí nếu sau này bạn muốn đăng ký khóa học kế toán thực hành nâng cao và chuyên sâu.
+ Các bạn được trung tâm hỗ trợ tài liệu, phần mềm miễn phí
B. TIẾP CẬN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ĐẶC BIỆT HIỆN ĐẠI
- Để học kế toán trực tiếp có hiệu quả, bên mình sẽ có 1 người trực tiếp giảng bài cho Bạn, và giảng trực tiếp bằng tai nghe giống như 2 người nói chuyện với nhau qua điện thoại. (Thực hiện thông qua chương trình chat voice Yahoo hoặc Skype)
- Sử dụng hỗ trợ Paint để làm bảng chung cho cả 2 người, nếu Học viên chưa hiểu giảng viên có thể viết lên bảng và học viên nhìn thấy rất rõ ràng.
- Sử dụng phần mềm TeamViewer, kết nối tới máy bên Bạn, và khi học đến sổ sách kế toán, GV sẽ thao tác trực tiếp bên máy Bạn để hướng dẫn từng bước làm sổ sách kế toán.
* Lưu ý: trường hợp bạn không sử dụng quen các chương trình chat yahoo, skype, Team View trên máy tính, bên kỹ thuật chúng tôi sẽ cài sẵn cho bạn thông qua mạng, để buổi học chuẩn bị sẵn, bàn chỉ cần ngồi vào bạn và bắt đầu học với người giảng.
 
 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com