Text link

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU


Ngày nay, Nền kinh tế mở cửa, cơ hội giao thương giữa nước ta với các nước khác rất lớn, mở ra cơ hội cho các bạn. Do đó nghiệp vụ xuất nhập khẩu trở nên thường xuyên và cần thiết. Nhưng thủ tục Hải Quan thì thay đổi liên tục nếu bạn không cập nhật kịp thời sẽ không thể bắt kịp xu hướng. Nếu bạn có ý định làm việc trong DN Xuất nhập khẩu, hay các bạn muốn hiểu rõ về Xuất nhập khẩu thì đây là khóa học dành riêng cho bạn.
I.  Đối tượng:
-  Các bạn đang có ý định làm việc trong DN Xuất nhập khẩu,
-  Các bạn kế toán muốn bồi dưỡng nghiệp vụ xuất nhập khẩu
-  Các chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu muốn biết thêm về nghiệp vụ xuất nhập khẩu để quản lý doanh nghiệp.
 II. Nội Dung:
Phần 1: Các phương thức giao dịch quốc tế và các tập quan quốc tế có liên quan - Thanh toán quốc tế: cách thức mở L/C, TTR,...theo UCP mới nhất của Phòng Thương mại Quốc tế.
Phần 2: Điều kiện thương mại quốc tế Incoterms 2010 - Qui trình thực hiện thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu - Qui trình giao nhận - vận tải và mua bảo hiểm đối với hàng hóa xuất nhập khẩu
Phần 3: Soạn thảo hợp đồng xuất nhập khẩu - Thuế Xuất nhập khẩu, thực hiện hợp đồng Xuất nhập khẩu - Hướng dẫn ghi chép các tờ khai hàng hóa Xuất nhập khẩu.
- Thực hành soạn thảo hợp đồng kinh doanh xuất nhập khẩu.
- Thanh toán quốc tế, cách thức mở L/C – TTR (điều kiện thương mại quốc tế: FOB - CIF… Giới thiệu incoterms mới nhất của phòng thương mại quốc tế).
-  Nghệ thuật lãnh đạo và thương lượng đàm phán giao dịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu - hải quan.
-  Vận tải và giao nhận trong kinh doanh xuất nhập khẩu.
-  Hướng dẫn lập tờ khai hải quan, thuế xuất nhập khẩu.
-  Pháp luật liên quan đến kinh tế - thương mại xuất nhập khẩu.
-  Hướng dẫn học viên soạn bộ chứng từ xuất khẩu và nhập khẩu
-   Hướng dẫn học viên sử dụng chứng từ nhập khẩu hạch toán vào phần mềm kế toán, phần mềm Excel, Cách tính giá FOB và giá CIF
III. Ưu đãi học viên:
- Sau khóa học các bạn có thể làm tự tin thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập khẩu trong doanh nghiệp.
- Sau khóa học Các bạn sẽ được các giáo viên đã hướng dẫn giúp đỡ trong quá trình làm việc và cập nhật các nội dung mới của thông tư, nghị định
-  Sẽ được giảm 5% học phí nếu sau này bạn muốn đăng ký khóa học kế toán thực hành nâng cao và chuyên sâu.

-    Các bạn được trung tâm hỗ trợ tài liệu, phần mềm miễn phí
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com