Text link

KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN KHÓA HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO THUẾ, BÁO CÁO TÀI CHÍNH, QUYẾT TOÁN THUẾ NĂM 2015


Năm 2015 đã kết thúc, khoảng thời gian này các bạn làm kế toán sẽ rất bận rộn, lo lắng cho kỳ quyết toán sắp tới. Trên thực tế, có tới hơn 90% Doanh nghiệp bị phạt và truy thu thuế khi quyết toán các Doanh nghiệp. Lý do là bởi những chi phí Doanh nghiệp chi thực tế nhưng không hợp lý theo thông tư hướng dẫn. Các kế toán của công ty chưa lường trước được những khoản chi phí bị loại này nên vẫn để trong quyết toán thuế và báo cáo tài chính gây tổn hại cho Doanh nghiệp về truy thu thuế, tiền chậm nộp, phạt vi phạm hành chính gây cho doanh nghiệp khó khăn càng khó khăn hơn. Để giúp các bạn kế toán, các chủ doanh nghiệp hạn chế rủi ro khi quyết toán Trung tâm Dạy học kế toán thực hành Cường Linh với phương châm: “Tận Tâm- Uy Tín- Hiệu quả” chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đang là các kế toán trưởng thực sự trong các Doanh nghiệp sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế 2015 và luôn theo sát giúp đỡ các bạn trong quá trình làm việc về sau. ( Xem chi tiết tại Website: dayhocketoanthuchanh.com)
I. Lớp học kế toán thực hành dành cho:
 + Các bạn đang làm kế toán và đang chuẩn bị quyết toán thuế, báo cáo tài chính 2015.
 + Các bạn đang làm kế toán ở các vi trí khác muốn biết cách làm quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính năm.
+ Các chủ doanh nghiệp muốn xem xét, kiểm tra số liệu, sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình.
+ Các bạn muốn học khóa hướng dẫn lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế để làm tốt công ty gia đình.
+ Các bạn mới ra trường muốn học kế toán thực tế để biết cách lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế.
II. Thời gian học:
+ Lớp học hướng dẫn lập báo cáo tài chính , quyết toán thuế  8 buổi, thời gian từ 18h-20h thứ 2,4,6 hoặc 3,5, 7 hoặc thứ 7 ( 18h-20h) và Chủ nhật (8h-12h)
III. Bạn tích lũy được gì khi tham gia khóa học hướng dẫn quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính 2015
1.Phần một:
+ Giáo viên lưu ý những thông tư mới nhất về thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN những điểm mới trong các thông tư 92/2015/TT-BTC sửa đổi về thuế GTGT, thông tư 96/2015/TT-BTC sửa đổi của thông tư 78/2014/TT-BTC về thuế TNDN, quy định mới về hóa đơn TT 26/2015/TT-BTC sửa đổi  bổ sung một số điều trong thông tư 39/2014/TT-BTC.
+ Học viên có thể nêu lĩnh vực kinh doanh doanh nghiệp mình, những vướng mắc trong công việc, giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc. cho giáo viên biết điểm yếu, điểm mạnh của bản thân để giáo viên định hướng và lưu ý trong quá trình giảng dạy về sau.
+ Giáo viên nêu và xử lý những tình huống thường gặp khi quyết toán thuế, lập báo tài chính năm, kinh nghiệm khi có đoàn kiểm tra thuế xuống.
2. Phần hai Hướng dẫn lập báo cáo tài chính năm 2015: Giáo viên giống như kế toán trưởng 1 doanh nghiệp, Còn các bạn giống như kế toán tổng hợp thực sự. Do đó, Công việc của các bạn:
+ Học viên sẽ được giao một bộ chứng từ thực tế trong Doanh Nghiệp: Hóa đơn GTGT mua nguyên liệu, vật tư và hóa đơn xuất bán , Phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, phiếu thu, phiếu chi, bảng lương nhân viên, bảng tính khấu hao tài sản cố định, đơn đặt hàng, các hợp đồng đầu vào và đầu ra.
+ Công việc của các bạn xử lý bộ chứng từ, lấy số liệu chi tiết các tài khoản 111,112, 131, 141, 331, 311, 411,511,632, 721,811, 911…Cách thêm bớt 1 số tài khoản chi tiết theo nhu cầu quản lý của công ty  và giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn thêm bớt 1 số tài khoản chi tiết theo nhu cầu quản lý và xử lý chứng từ không hợp lý hợp lệ mà bị loại bỏ khi quyết toán thuế năm 2015.
+ Học viên được hướng dẫn trích lập các chi phí cuối kỳ: Chi phí khấu hao TSCĐ , chi phí tiền lương, chi phí nợ phải thu khó đòi, chênh lệch tỷ giá cuối năm, phân biệt các chi phí được trừ và không được trừ khi quyết toán thuế.
+ Sử dụng số liệu các bạn đã tổng hợp được bắt đầu lập các báo cáo tài chính năm bao gồm: Kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán và bảng lưu chuyển tiền tệ, báo cáo quản trị.
3. Phần ba hướng dẫn lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân: Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn làm quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN một cách tỷ mỷ nhất:
+ Hướng dẫn cách kiểm tra các tài khoản doanh thu, giá vốn, chi phí khác, thu nhập khác, chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, tư vấn hoàn thiện sổ sách chứng từ doanh nghiệp.
+ Các bạn sử dụng số liệu của mình đã lập, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn lên các chỉ tiêu trên quyết toán thuế năm, hướng dẫn cách tính thuế TNDN năm 2015
+ Dựa vào bảng lương Hướng dẫn tính thuế thu nhập cá nhân khi có người phụ thuộc theo tháng, quý, Tính tổng thu nhập để làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm cho từng trường hợp, phân biệt thu nhập tính thuế và thu nhập chịu thuế,  cách lập hồ sơ đăng ký phụ thuộc.
IV. Giảng viên: Là những giảng viên có kinh nghiệm và đang làm kế toán trưởng thực tế trong các doanh nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn tận tình suốt khóa học. Các bạn học online qua skype và teamwier với 1 kèm 1, giảng viên sẽ theo sát quá trình làm việc thực tế của các bạn về sau.
V. Kết quả nhận được sau khóa học:
+ Học Viên biết cách kiểm tra các tài khoản từ chi tiết đến tổng hợp, các chi phí hợp lý và không hợp lý theo thông tư quy định.
+ Học viên tự kiểm tra, tổng hợp số liệu nên hình dung và làm việc ở vị trí kế toán tổng hợp: Tính và hạch toán chi phí khấu hao,  tổng hợp tính giá hàng xuất kho, Tính và hạch toán chi phí tiền lương, Xem xét  các tài khoản doanh thu , giá vốn,chi phí khác, thu nhập khác.
+ Lên được các báo cáo tài chính cuối kỳ : Kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán,bảng lưu chuyển tiền tệ và  quyết toán thuế  TNDN năm.
+ Làm tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho từng tháng, quý, và tổng hợp thu nhập lên quyết toán thuế TNCN năm.
VI. Chế độ ưu đãi học viên sau khóa học hướng dẫn lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế năm:
+ Sau khóa học các bạn có thể  làm quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính năm,hoặc đọc hiểu các báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình.
+ Các bạn sẽ được các giáo viên đã hướng dẫn giúp đỡ trong quá trình làm việc và cập nhật các nội dung mới của thông tư, nghị định
+ Sẽ được giảm học phí nếu sau này bạn muốn đăng ký khóa học kế toán thực hành nâng cao và chuyên sâu.
+ Các bạn được giáo viên hỗ trợ tài liệu, phần mềm miễn phí
+ Đặc biệt chúng tôi sẽ tặng bạn phần mềm kế toán miễn phí sử dụng được cho tất cả doanh nghiệp
VII. Địa điểm học và liên hệ ghi danh
Địa điểm: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM ( Hẻm đầu tiên từ cổng vào metro Hiệp Phú, quận 12 )
Liên hệ để được tư vấn nghiệp vụ  và ghi danh: 0975.21.26.47 -Cô Hường hoặc 0963.883.664- Cô Trang
Thời hạn 25/03/2016
VIII. Hình thức học
Lớp học này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu làm quyết toán thuế năm và lập báo cáo tài chính cho năm 2015, các bạn ở xa trung tâm không tham dự được các khóa học tập trung, Hình thức học online hoặc tại nhà (giáo viên/ học viên). Chúng tôi đã triển khai phương pháp giảng dạy này từ 2013 và rất nhiều học viên đăng ký vì nó phù hợp với nhu cầu từng học viên. Các bạn không tốn thời gian tới trung tâm và học theo chương trình chuẩn với 1 kèm 1. Qua skype và teamwier các bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, hứng thú cho giờ học của mình. 
Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com