Text link

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP TẠI TRUNG TÂM


Chúng tôi những người làm công tác giảng dạy rất vui mừng vì sự tiến bộ và thành công của các bạn sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Dạy học kế toán thực hành Cường Linh.
Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tập trung được tổ chức định kỳ khoảng 2 tháng 1 khóa tai 23/4 A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. Khóa học không chỉ dành cho các bạn vừa mới ra trường chưa biết kế toán hay các bạn đang làm ở các doanh nghiệp muốn thành thạo kế toán tổng hợp, Chủ doanh nghiệp muốn biết kế toán để quản lý doanh nghiệp. Đây là hình ảnh các bạn học viên tham gia khóa học kế toán thực hành tại Dạy học kế toán Cường Linh:


Các bạn hào hứng chuẩn bị cho buổi học mới.
Tham gia khóa học kế toán tổng hợp giáo viên như kế toán trưởng còn các bạn như các kế toán tổng hợp thực sự sẽ được sử dụng chứng từ thực tế: Hóa đơn, phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu, phiếu chi của các doanh nghiệp theo loại hình Xây dựng, sản xuất .... để nhập liệu đưa lên phần mềm kế toán tổng hợp số liệu.


Các bạn học viên đang sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế lập tờ khai thuế GTGT tháng, báo cáo tài chính và quyết toán thuế.
Tham gia khóa học này các bạn sẽ thành thạo lập báo cáo thuế, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và báo cáo tài chính. Vì các bạn sử dụng số liệu mình đã hạch toán chi tiết kiểm tra lên các báo cáo tổng hợp.


Các bạn học viên chăm chú xử lý bút toán cuối tháng phần tính giá thành, Tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước...
Sau khóa học các bạn sẽ làm được công việc ở vị trí kế toán tổng hợp: Lập được báo cáo tài chính, lập được quyết toán thuế năm, tổng hợp tính giá thành sản xuất, tính khấu hao, phân bổ các loại chi phí...


Bạn Ngô Thanh Thủy- Tham gia khóa học thực hành tại Dạy học kế toán Cường Linh rất tự tin khi tiếp nhận công việc kế toán tổng hợp từ đồng nghiệp. Bạn chia sẻ: " Nếu như trước đây, em rất lo lắng khi được giao nhiệm vụ mới khi em vừa mới ra trường, nhờ Dạy học kế toán cường Linh, với sự nhiệt tình hướng dẫn của giáo viên, Em tự tin hơn và cảm thấy công việc kế toán thật thú vị" 


Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com