Text link

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP GIỎI CỦA BÀ MẸ BỈM SỮA


Cô gái ấy làm được, chắc chắn bạn cũng làm được
Một ngày đầu tháng 1 năm trước cô gái ấy tìm tôi và tâm sự: Chị ơi, em muốn kiếm thêm 1 chút thu nhập để phụ giúp chồng em, Nuôi 2 đứa con nhỏ, Nhưng em không biết làm thế nào cả. Em đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán tài chính Hải quan, Nhưng 5 năm trước, và khi ra trường em được nhận làm việc ở 1 công ty TNHH về bánh kẹo, nhưng ở vị trí kế toán thanh toán, Rồi 2 đứa con lần lượt ra đời, gia đình ông bà nội ngoại ở xa, Em buộc phải nghỉ để trông con, 1 bé 5 tuổi và 1 bé 2 tuổi, Mọi thu nhập Tất cả trông chờ vào công việc tư vấn của anh xã, nhưng nó cũng không ổn định.
Chị có thể giúp em được không?
Tôi nói: Chị không thể giúp em về tiền bạc, nhưng chị sẽ giúp em  giúp em có kiến thức để tự tin và chinh phục mục tiêu..
Và hành trình kế toán tổng hợp của em bắt đầu, Em từ những chứng từ, hóa đơn thực tế doanh nghiệp tôi đưa, em bắt đầu sử dụng để vào phần mềm kế toán,  kiểm tra và lên sổ sách trong doanh nghiệp, Và em học say mê, 2 Tháng sau. 1 ngày đẹp trời..
Chị ơi, giờ em em đã tự tin khi nhìn được hoạt động kế toán trong doanh nghiệp và có thể lên báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, báo cáo dòng tiền doanh nghiệp… rồi cám ơn chị nhé.
… 1 thời gian trôi qua, tôi lại không liên lạc với em, Bỗng nhận tin từ 1 người quen, Cái Lan Hiện đang làm kế toán tổng hợp cho 1 công ty tại quận 1, Và hiện đang làm thêm cho 3 công ty khác với mức thu nhập gấp 3, 4 lần trước đây, Rất tò mò, tôi inbox hỏi em,
Và được em khoe: chị ơi, Em rất vui khi có thể cho giúp ông xã em bớt gánh nặng tài chính, và nhất là 2 nhóc của em có thể được uống sữa tốt hơn, được học hành chỗ tốt…và gia đình em hạnh phúc hơn:
Chúc chị sức khỏe và trung tâm giúp được nhiều bạn như em
Và tôi cũng nhớ em , Đăng tấm ảnh kỷ niệm ngày xưa của em…

Tag
Nội dung tương tự

Bình luận bài viết

Giới thiệu

Làm sao để học kế toán thực hành một cách hiệu quả và nhanh nhất? Chỉ vài tuần là bạn có thể thành thạo kế toán. Hãy đến với Dayhocketoanthuchanh.com; Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, Phần mềm kế toán mới nhất, Chúng tôi như những kế toán trưởng còn các bạn là kế toán viên tự hạch toán chứng từ và tổng hợp lên báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Do đó, bạn sẽ tự tin và làm chủ công việc, cuộc sống của mình!

Địa chỉ: 23/4A3 Tân Thới Hiệp 07, Phường TTH, Quận 12, TP.HCM

Email: dayhocketoanthuchanh@gmail.com